Thứ Sáu, 18 tháng 8, 2017

Nguyễn Văn Chung

Đội ngũ Elight lên tiếng và phản ứng của Dan với cộng đồng mạng


Về sự việc đang hot với cộng đồng tiếng anh hiện này về clip "Khi người Mỹ nghe tiếng Anh của người Việt" của Dan Hauer cho tới hôm nay trung tâm tiếng anh eLight được xác định là 1 trong số những trung tâm được nhắc tới trong clip đã lên tiếng phản hồi về sự việc này.Mọi người cùng xem đội ngũ Elight nói gì về clip của Dan Hauer nhéSau khi clip của Elight phát hành, cộng đồng mạng lại được phen dậy sóng về màn phúc đáp này.

Nếu bạn có lựa chọn trung tâm tiếng anh, thì tham khảo bài này nhé
Nhiều bạn đã lựa chọn VOA như  là 1 công cụ luyện nghe tiếng anh đáng tin cậy


Dường như cộng đồng mạng có vẻ không đồng tình lắm về việc cô Trang khóc trong clip lên tiếng này.

Ở 1 khía cạnh khác, có vẻ như Dan nhận được không ít phản hồi không tích cực về video "Khi người Mỹ nghe tiếng Anh của người Việt" của mình. Và bạn ấy cũng đã có video phúc đápỞ clip của Dan, gần như cộng đồng ủng hộ anh rất nhiều và phần lớn họ đều cho rằng vấn đề Dan đưa ra không hề sai (Dĩ nhiên người việt nói tiếng anh phải khác người nước khác rồi).

Trong clip lần này, Dan sử dụng tiếng anh là chính. Và anh lên tiếng mục đích chính clip của anh là để giới thiệu về Application ELSA Pronunciation, và phản ứng của cộng đồng thì lại hoàn toàn trái ngược với điều đó.

Bạn đã biết chưa Luyện nghe từ vựng như thế nào mới đúng?

Rất hi vọng sau sự việc này, các thầy cô giáo ở các trung tâm tiếng anh, hãy giữ vững lòng tin để dạy dỗ, dù sao thì tiếng anh ở nước ta cũng không phải là ngôn ngữ phổ thông nên vấn đề gặp phải là khó tránh. Chỉ mong các thầy cô giữ gì sức khỏe và tâm huyết hoàn thiện thêm kiến thức để giúp mọi người nói tiếng anh sao cho người nước ngoài họ dễ hiểu nhất.

Nếu bạn chưa biết về clip của Dan, hãy xem tại đây.

Nguyễn Văn Chung

About Nguyễn Văn Chung -

Author Description here.. Nulla sagittis convallis. Curabitur consequat. Quisque metus enim, venenatis fermentum, mollis in, porta et, nibh. Duis vulputate elit in elit. Mauris dictum libero id justo.

Subscribe to this Blog via Email :