Thứ Tư, 2 tháng 8, 2017

Dũng Bùi Mạnh

Chiến lược luyện nghe TOEIC part 4 để đạt điểm cao

Part 4 là phần cuối cùng của trong TOEIC Listening. Đây được coi là phần nghe khó nhất. Vậy bạn đã có cách luyện nghe toeic part 4 hiệu quả chưa? Tham khảo qua những hướng dẫn dưới đây để có thể đạt mục tiêu 800+ với luyennghetoeic.net nhé!
toeic part 4

Chúc các bạn thành công với bí kíp Luyện nghe TOEIC part 4 của chúng tôi!
part 4 này, các bạn sẽ trả lời 10 cụm câu hỏi (mỗi cụm 3 câu), và điều khó khăn nhất đó là ở đây chỉ có một người nói. Về chiến lược và cách làm bài, bạn cũng làm tương tự như part 3, thậm chí ở phần này bạn có thể an tâm hơn một chút bởi hầu như không có bẫy trong các câu trả lời. Và một vài điều mà bạn cần quan tâm để hạn chế những sai lầm trong quá trình luyện nghe tiếng anh toeic part 4.
Sưu tầm tài liệu luyện thi Toeic miễn phí tại website tailieuluyenthitoeic.com

Vậy thì đâu là những vấn đề hay gặp phải trong quá trình luyện nghe TOEIC part 4 nhỉ?

-         Tốc độ audio quá nhanh vì một người đọc.
-         Không kịp đọc câu hỏi, không nhớ được 3 đáp án.
-         Không dịch được đáp án.
-         Khả năng nghe dù đã có cả thiện nhưng vẫn chưa đạt 100%
Thế bạn phải làm thế nào?
5 Bước Luyện Nghe Toeic Part 1 Cực Kỳ Thú Vị Và Hấp Dẫn

Chinh phục 8 dạng câu hỏi luyện nghe TOEIC Part 4


1      Announcement : thông báo
2      Voice message: tin nhắn thoại
3      Meeting address: Một bài phát biểu trong cuộc hop
4     Speech: Một đoạn trình bày
5     Introduction: Giới thiệu
6     Advertisement: Quảng cáo
7     Broadcasting: thời sự, thông tin thời tiết…
8     Tour: du lịch
Tài Liệu Luyện Nghe Very Easy Toeic Second Edition – Hỗ Trợ Ôn Tập
Nhận biết và nắm vững được từng dạng câu hỏi là điều đầu tiên bạn phải làm. Hãy cố gắng để nghe và luyện tập sao cho có thể nhớ trọn vẹn được câu hỏi đó.
Mỗi một dạng bạn cần thực hành và nhớ khoảng 3 đề. Tương đương với mỗi loại là 6 đoạn hộ thoại. Đơn giản thôi đúng không nào? Đối với mỗi câu hỏi sau khi đã nhận dạng được, bạn cần nghe lại ít nhất từ 1 đến 3 lần. Lưu ý rằng bạn đang luyện nghe chứ không phải bạn đang thi. Nên hãy thoải mái nghe cho đến khi nào bạn cảm thấy ổn nhất. Và hãy nhớ hoàn thành xong mỗi đợt câu hỏi bạn đừng vội làm đoạn tiếp theo nhé! Từ vựng là một phần nhưng sự tập trung của bạn mới là điều quan trọng, hãy thư giản và ôn lại kỹ những gì vừa học, rồi mới tiếp tục để sự hào hứng của bạn có thể được duy trì ở mỗi đoạn hội thoại.
Sử Dụng Tài Liệu Luyện Nghe Starter Toeic Như Thế Nào?
Luyện nghe TOEIC part 2 cực kì đơn giản và dễ dàng

Ngoài ra thì tương tự như part 3, khi luyện nghe toeic part 4 bạn cần tập trung cho việc học thuộc lòng bởi vì chỉ có học thuộc lòng mới có thể giúp bạn bắt kịp tốc độ của audio. Hãy chia khoảng thời gian hợp lý trong ngày, tận dụng mọi lúc rảnh rỗi để có thể rèn luyện thường xuyên liên tuc, và giành 800+ một cách dễ dàng nhé!

Một lưu ý khá quan trọng đó là khi thực hành bạn phải nghe loa ngoài, không nên đeo tai nghe. Bởi vì bạn nghe tai nghe mọi thứ đều rất rõ nhưng nghe loa ngoài lại không như vậy và thực tế thì trong bài thi bạn sẽ được nghe loa ngoài chứ không phải nghe tai nghe. Hãy nhớ cảm nhận âm thanh của bạn mới là điều quan trọng nhất! Chúc bạn luyện nghe part 4 toeic hiệu quả!
Luyện nghe TOEIC part 3 chẳng còn khó như tưởng tượng

Tài liệu part 4 TOEIC có đáp án hỗ trợ bạn trong quá trình luyện nghe

-          Toeic Practice - Part 4: Short Talks
-         Luyện nghe toeic - part 4: 4 bộ đề, 1051 bài tập

-         Part 4: Short talk Archives - Toeic Academy

Dũng Bùi Mạnh

About Dũng Bùi Mạnh -

Author Description here.. Nulla sagittis convallis. Curabitur consequat. Quisque metus enim, venenatis fermentum, mollis in, porta et, nibh. Duis vulputate elit in elit. Mauris dictum libero id justo.

Subscribe to this Blog via Email :

1 nhận xét:

Write nhận xét
Felix Frick
AUTHOR
19:06 5 tháng 10, 2017 delete

I know this if off topic but I'm looking into starting my own blog and was curious what all is needed to get setup? I'm assuming having a blog like yours would cost a pretty penny? I'm not very internet smart so I'm not 100% sure. Any suggestions or advice would be greatly appreciated. Many thanks gmail login

Reply
avatar