Thứ Năm, 14 tháng 9, 2017

Nguyễn Văn Chung

10 trung tâm luyện thi TOEIC Tại Hà Nội bạn nhất định phải biết

TOEIC là chứng chỉ Tiếng Anh phổ biến nhất hiện nay, dù bạn là sinh viên hay bạn đang đi làm đều cần tới chứng chỉ này. Và Luyện Thi TOEIC như thế nào cho hiệu quả không phải ai cũng biết, và giải pháp mọi người quan tâm đó chính là các trung tâm luyện thi TOEIC.
Trong bài viết này, luyennghetoeic.net tổng hợp 10 trung tâm Luyện Thi TOEIC tại Hà Nội bạn không thể bỏ qua.

Học online cũng là 1 sự lựa chọn sáng suốt đối với những bạn không có nhiều thời gian: Tham khảo ngay tại đây

1- Trung tâm Anh ngữ Hội đồng Anh

Anh ngữ Hội Đồng Anh là tổ chức quốc tế về văn hoá và giáo dục của Vương quốc Anh được thành lập tại Việt Nam năm 2002. Hội Đồng Anh là một trong những trung tâm Anh ngữ  có tiếng tại Hà Nội. Là trung tâm duy nhất tại Việt Nam được ủy quyền tổ chức các kỳ thi IELTS.  Do vậy Hội Đồng Anh là trung tâm luyện thi các chứng chỉ Tiếng Anh học thuật tại Hà Nội như : IELTS, TOEIC, TOEFL.
Học phí luyện thi tại đây khá cao khoảng 150.000/ 1H, nhưng đảm bảo chất lượng.Địa chỉ Anh ngữ Hội Đồng Anh tại Hà Nội:
 • Địa chỉ: 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội vs Trường tiểu học BRENDON, Trung Hòa – Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Điện thoại: +84 1800 1299
 • Website: britishcouncil.vn

2- Trung tâm Anh ngữ AMA

Trung tâm Anh ngữ AMA thuộc tập đoàn Cleverlearn Inc (Mỹ) được thành lập vào năm 2003 tại Việt Nam. AMA đào tạo đa dạng gồm: tiếng Anh trẻ em, tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh trong thương mại, luyện thi chứng chỉ quốc tế . Hiện tại, AMA có đã có tới 27 cơ sở tại trên khắp cả nước. Khi luyện thi TOEIC tại AMA học viên sẽ được cam kết đầu ra nếu tham gia đầy đủ giờ học. Luyện thi tại AMA học viên sẽ được luyện thi 100% với giáo viên nước ngoài.
Học phí luyện thi TOEIC tại AMA khoảng 110.000 đồng/giờ
 • Địa chỉ 1: 96 Lò Đúc, Đống Mác, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Điện thoại: 04 3972 2122
 • Website: ama.edu.vn
Kho tài liệu TOEIC giành cho các bạn: https://goo.gl/Xxn6ez

3- Trung tâm Anh ngữ ACET

ACET là trung tâm được thành lập từ sự hợp tác giữa Tổ chức Giáo dục IDP và Học viện Insearch thuộc Đại học Công nghệ Sydney. Được thành lập tại Việt Nam vào năm 2002. Trung tâm chuyên đào tạo: tiếng Anh học thuật và luyện thi TOEIC, IELTS. Chất lượng và  sự uy tín của trung tâm đã công qua nhiều học viên đã học tại đây.
Khóa học luyện thi TOEIC tại đây vào khoảng 8triệu / 1khóa học.

Địa chỉ 1: 15 – 17 Ngọc Khánh, Ba Đình vs Tòa nhà Ocean Park, 01 Đào Duy Anh, Đống Đa
Điện thoại: 04 3732 5303
Website: acet.edu.vn

Đối với những bạn mất gốc, các bạn thường không tin tự tin khi đi học tại trung tâm. Hãy tham khảo khóa học Online này nhé

4- Trung tâm Anh ngữ Language Link

Trung tâm Anh ngữ Language Link Việt Nam thuộc Tập đoàn Language Link Quốc tế đã có mặt tại Việt Nam hơn 20 năm. Trung tâm đào tạo tất cả các chương trình về Anh ngữ từ thiếu nhi đến giao tiếp người lớn. Language Link là một trong những trung tâm cung cấp bài thi TOEIC/ TOEFL của ETS tại Việt Nam.
Học phí tại luyện thi cho khóa TOEIC Khoảng 6triệu/60 giờ.

 • Địa chỉ 1: 24 Đại Cồ Việt
 • Địa chỉ 2: 63 Trần Quốc Hoàn
 • Địa chỉ 3: 62 đường Yên Phụ
 • Địa chỉ 4: 34T Hoàng Đạo Thúy
 • Điện thoại: 3927 3399
 • Website: llv.edu.vn

5- Trung tâm Anh ngữ EQuest

Thành lập từ năm 2003, EQuest là đơn vị đào tạo tiếng Anh được rất nhiều người biết đến ở Hà Nội. Với 13 năm giảng dạy Anh ngữ, Trung tâm là trung tâm hàng đầu về luyện thi chứng chỉ quốc tế TOEIC, IELTS, TOEFL, SAT tại Hà Nội.

Với đội ngũ giáo viên trong và ngoài nước tất cả đều có chứng chỉ quốc tế CELTA, TESOL… Luyện thi tại EQUEST học viên sẽ được đảm bảo đầu ra với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại. Hiện nay EQUEST đã có tổng cộng 15 trung tâm trên khắp cả nước.
Học phí luyện thi TOEIC  cho một khóa học tại EQUEST khoảng 6 triệu một khóa
 • Địa chỉ: 207 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại:04. 7305 0779
 • Website:equest.edu.vn

6- Trung tâm Anh Ngữ Zenlish

Được thành lập từ năm 2014, Zenlish là địa chỉ yêu thích của các bạn sinh viên tại Hà Nội, đặc biệt là sinh viên trường Đại Học Luật. Hiện tại Zenlish chỉ đào tạo về Luyện Thi TOEIC thông qua các khóa học: TOEIC Hunter, TOEIC Camp Bomb, Submarine TOEIC, Intensive TOEIC. Mỗi khóa học đều được đánh giá rất cao từ các bạn học viên theo học.
Zenlish được nhiều bạn sinh viên biết đến thông qua khóa học TOEIC Hunter vì đơn giản đây là khóa học Miễn Phí Hoàn Toàn.


7- Trung tâm Anh ngữ Ms HOA TOEIC

Ms Hoa TOEIC được thành lập bởi Miss Hoa vào tháng 10/2012. Đến nay, sau nhiều năm hoạt động, Ms Hoa TOEIC có đến 10 cơ sở tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và trở thành một trong những trung tâm đào tạo TOEIC hiệu quả hàng đầu hiện nay. Với cái tâm của người cô giáo MIS HOA TOEIC luôn sẵn sàng chia sẻ hết những kiến thức về TOEIC. Nếu bạn không có điều kiện học tại trung tâm có thể tự luyện TOEIC tại nhà bằng cách xem clip do co chia sẻ. Khóa học luyện thi TOEIC có giá 3.5 triệu/ TOEIC 500+.
 • Địa chỉ: 89 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Điện thoại
 • Website: 

8- Trung tâm Anh ngữ Ngoại ngữ 24 H

Giám đốc Trung tâm Anh ngữ Ngoại ngữ 24 H là Cô Vũ Thị Mai Phương, một cô giáo không chỉ giỏi mà cũng rất tâm huyết với nghề. Đã có rất nhiều bạn học viên nhờ xem những chuyên đề luyện thi TOEIC của cô trên Youtube mà đạt điểm TOEIC như mong muốn. Trung tâm Anh ngữ Ngoại ngữ 24 H tự biên soạn giáo trình luyện thi TOEIC riêng cho mình. Học viên học tại đây chắc chắn sẽ nhận được hiệu quả sau khóa học, cam kết chuẩn đầu ra. Với uy tín của trung tâm, hiện nay tại Hà Nội trung tâm đã có 4 cơ sở.
Học phí để bạn tham khảo tại Trung tâm Anh ngữ Ngoại ngữ 24 H chỉ 3.6 triệu/ cho 30 buổi học.

 • Địa chỉ: 31 ngõ 169 Tây Sơn, Đống Đa
 • Điện thoại: 1900 636 456
 • Website:ngoaingu24h.vn


9- Trung tâm TOEIC Academy

Được biết đến thông qua onthitoeic.com - một website luyện thi toeic trực tuyến khá nổi tiếng, cho tới nay TOEIC Academy đã có 3 cơ sở tại Hà Nội.
Học phí tai TOEIC Academy chỉ 3.4 triệu / 22 buổi cho mục tiêu 650+ TOEIC
 • Địa chỉ: Số 8, Ngõ 14, Hồ Đắc Di, Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: 04 3513 4124
 • Website: toeicacademy.com

10- Trung tâm tiếng Anh Apollo

Apollo là một trung tâm lớn của nước ngoài với tiềm lực tài chính mạnh mẽ . Hoạt động hơn 1 thập kỷ, Apollo chú trọng đào tạo tiếng anh ngay từ đầu với độ  tuổi mầm non nhằm chuản bị kỹ năng để học viên có thể tự tin giao tiếp quốc tế. Đồng thời luyện thi TOEIC cũng là thế mạnh của trung tâm. Học viên quan tâm có thể liên hệ Apollo theo địa chỉ :

 • Địa chỉ: 239 Xuân Thủy, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: 04.3834 9988
 • Website: apollo.edu.vn
Hãy tham khảo thêm bài viết LUYỆN NGHE TỪ VỰNG TOEIC nếu bạn đang tự luyện tại nhà

Nguyễn Văn Chung

About Nguyễn Văn Chung -

Author Description here.. Nulla sagittis convallis. Curabitur consequat. Quisque metus enim, venenatis fermentum, mollis in, porta et, nibh. Duis vulputate elit in elit. Mauris dictum libero id justo.

Subscribe to this Blog via Email :